1
Bạn cần hỗ trợ?
In Gia Lai
Văn phòng công ty TNHH In Ấn Thiên Hà
38 Hùng Vương - Pleiku - Gia Lai
CÔNG TY TNHH  IN ẤN THIÊN HÀ là công ty chuyên in ấn, gia công các sản phẩm trên mọi chất liệu từ giấy đến những vật liệu cao cấp nhất trong ngành in. Trong những năm qua CÔNG TY TNHH IN ẤN THIÊN HÀ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá. Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu Thiết kế, Chế bản, In ấn & Gia công thành phẩm, chăm sóc khách hàng. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, đặt khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những công ty có uy tín, chất lượng
TẦM NHÌN
       Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những công ty in ấn hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên và trong cả nước.
SỨ MỆNH
Luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.
Chung tay xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển. Không ngừng mở rộng, tăng cường mối quan hệ với các đối tác và khách hàng.
        Tạo môi trường làm việc hiệu quả, phát huy toàn diện năng lực của đội ngũ nhân viên.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG IN ẤN
Thiết kế, in ấn các sản phẩm cho quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, tạp chí, catalogue, profile, tờ rơi, tờ gấp, tem – nhãn, hóa đơn bán hàng, phong bì thư, name card, bao bì, túi giấy, thiệp mời…
Tranh trang trí phòng học, công ty, Tranh phẳng, tranh dán tường...
Các sản phẩm bạt và decal cao cấp …
In biển – bảng chức danh, biển – bảng quảng cáo …
Thiết kế, in áo đồng phục doanh nghiệp.
MÁY MÓC, TRANG THIẾT BỊ
Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng cũng như thời gian tiến độ, nắm bắt được điều đó  IN THIÊN HÀ không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.
Hiện tại chúng tôi sở hữu hệ thống máy in OFFSET DAIYA MISUBISHI DIAMOND 2009 CAO CẤP cùng máy IN NHANH KONICA 6085 hiện đại nhất cùng máy in kỹ thuật số khổ lớn chuyên in bản vẽ, bản đồ HP PW4000, máy in bạt với tốc độ 35m2/h , đảm bảo chất lượng cho các đơn hàng cao cấp cùng các trang thiết bị phục vụ in nhanh đáp ứng được các đơn hàng gấp , bên cạnh đó còn một số máy gia công thành phẩm  cắt, máy bế tự động cũng vô cùng tân tiến, đảm bảo tối đa về chất lượng và số lượng mà quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất.
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
CÔNG TY TNHH IN N THIÊN HÀ xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty  luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các nhân viên thiết kế, đội ngũ gia công thành phẩm…đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Đội ngũ công nhân tay nghề cao, luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.
CÔNG TY TNHH IN ẤN THIÊN HÀ
Địa chỉ: 38 Hùng Vương - Tp Pleiku - Gia Lai (Đối diện CS 113)
Điện thoại: 0942 822 981 – 0935 877 993
Skype: inanthienhagl  -  Zalo: 0393 387 47 57
Email: inanthienhagl@gmail.com